KHÓA HỌC DÙ LƯỢN

DÀNH CHO NGƯỜI THÀNH ĐẠT !

Ngoài việc bay đôi Tandem trải nghiệm, cách phù hợp và bền vững nhất để hoà mình vào môn chơi là … đi học. Khi đi học rồi, và khi có đủ trang thiết bị rồi, bạn gần như không mất thêm bất cứ chi phí nào khác, dù lượn không tốn xăng mà. Bạn cũng có thể chủ động được hoạt động chơi theo lịch và thời gian biểu riêng của mình. Chỉ cần trời đẹp là có thể xách mông, à dù, lên mà bay !

HỌC PHÍ

$700/người

THỜI LƯỢNG HỌC

3 ngày

T6, T7, CM

THỜI GIAN

Khai giảng
lớp mới vào
T6 hàng tuần

CHỨNG CHỈ

IPPI P1 – FAI cấp
Hoàn thành P1 – Mây cấp

ĐÃ BAO GỒM

Thuê trang thiết bị
Lưu trú (homestay)
Suất ăn 3 bữa / ngày
Chứng chỉ IPPI P1 do FAI cấp
Ảnh & clip sống ảo
Bảo hiểm trong khóa học

CHƯA BAO GỒM

Chi phí đi lại

Đây là một chương trình học cách tân theo cách quốc tế, chưa từng có ở Việt Nam.

FLEX TÍNH NĂNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Networking với các học viên "thành đạt"

Khóa học được thiết kế và dành riêng cho các doanh nhân thành đạt nên bạn đây là cơ hội để gặp gỡ, kết nối, và mở rộng nhiều mối quan hệ chất lượng.

Học như "nghỉ dưỡng"

Với format học 3 ngày và nghỉ lại 2 đêm, đây là một “chuyến escape” vừa vui vừa bổ ích giúp quên đi các lo lắng phiền muộn của cuộc sống hàng ngày.

Ảnh sống ảo

Tất cả các khóa học sẽ đều có photographer và flycam chuyên nghiệp ghi lại các hình ảnh thật đẹp để học viên cầm về flex.

Nhanh mà vẫn tăng số lần tập

Mặc dù chỉ trong 03 ngày, số lần tập (repetition) trong khóa học của bạn vẫn nhiều hơn các khóa học truyền thống nhờ cơ sở vật chất và quy trình hoàn hảo.

Đội ngũ support hùng hậu

Khi đầu óc đang quay cuồng với dây nhợ, bạn sẽ rất sung sướng nếu chỉ cần ai đó đi qua trải giúp bạn cánh dù vào vị trí phù hợp.

Không phải chờ đợi

Sỹ số của lớp ít, cùng với lượng trang thiết bị dày. Gần như lúc nào bạn cũng sẽ có một cánh dù tập riêng cho mình mà không phải chờ đến lượt.

LỊCH TRÌNH HUẤN LUYỆN CHI TIẾT

FLEX ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Trần Hoàng Kim

Head Trainer

Xếp #1 Đông Nam Á (FAI WPRS) từ 2019 – nay
2 lần vô địch giải dù lượn quốc tế Cat.2
3 lần vô địch giải dù lượn quốc gia
4 lần đại diện Việt Nam dự World Cup và World Championship
Người có tổng số giờ bay nhiều nhất Việt Nam (trên 1000 giờ bay an toàn)
Người có kinh nghiệm huấn luyện nhiều học viên nhất Việt Nam ( >200 học viên)
Kỷ lục chuyến bay xa nhất trên lãnh thổ Việt Nam 135km từ Hà Nội – Thanh Hóa
Kỷ lục chuyến bay xa nhất của người Việt Nam 264km tại bang Utah, Mỹ

Nguyễn Văn Tuấn

Trainer

HLV Dù lượn của QC PKKQ
Người duy nhất chinh phục tuyến Đồi Bù-Phú Thọ
Kinh nghiệm huấn luyện >100 học viên

Đỗ Hữu Lê

Trainer

Thành viên ĐTVN dự World Cup 2022 (Korea)
Vô địch giải dù lượn quốc gia (đồng đội)
Kinh nghiệm huấn luyện >100 học viên

Nguyễn Hiệp

Trainer

Vô địch bảng Sport dù lượn quốc gia
5 lần bay đường trượt vượt 100km
Kinh nghiệm huấn luyện >100 học viên

Nguyễn Tuấn

Associate Trainer

HLV trưởng của CLB Dù lượn Hà Nội
Kinh nghiệm huấn luyện >8 năm
Kinh nghiệm bay đôi >500 chuyến an toàn

Hoàng Mộng Long

Associate Trainer

Cựu HLV trưởng và Chủ tịch CLB Dù lượn Vietwings
Kinh nghiệm huấn luyện >15 năm
Kinh nghiệm bay đôi >1000 chuyến an toàn

Đinh Thế Anh

Associate Trainer

Thành viên ĐTVN dự World Cup 2022 (Korea)
Kinh nghiệm bay đôi >500 chuyến an toàn
Kinh nghiệm huấn luyện >100 học viên

KHÓA HUẤN LUYỆN DÙ LƯỢN CÓ GÌ?

FLEX CƠ SỞ VẬT CHẤT

-> Sở hữu khu liên hợp dù lượn tư nhân

Cho phép Mây toàn quyền quyết định việc xây dựng, quản lý, và vận hành chuyên dụng cho mục đích huấn luyện. Học viên không phải chung đụng hay lo lắng về giao thông bầu trời.

-> Bãi hạ cánh dài đến 300m

Bãi hạ cánh tư nhân dài gấp 5 lần các bãi hạ thông thường, cho phép học viên vẫn hạ cánh an toàn trong bãi kể cả khi có “trót” lập tuyến hoặc căn độ cao sai. Đa số sự cố của phi công tập sự xảy ra khi hạ cánh và khi cố rẽ gấp để “vào bãi”.

-> Điểm tập mặt đất, đồi thấp, núi cao cùng một nơi

Giảm thời gian đi lại, tối ưu nguồn lực HLV và cho phép từng học viên được tiến bộ theo đúng tốc độ riêng của mình. Học viên năng khiếu không phải chờ lớp. Học viên đi sau không bị áp lực phải “cố” học theo các bạn đi trước.

-> Dù tập siêu nhẹ chuyên dụng

Toàn bộ dù tập của Mây được hãng dù Davinci thiết kế và sản xuất chuyên dụng, nhẹ hơn (chỉ nặng 3-5kg), mới hơn, và an toàn hơn. Các dù tập truyền thống thường là các cánh dù đã quá hạn sử dụng, được “thải” làm dù tập, còn nặng (10-15kg) và khó tập hơn cả dù bay thông thường.

-> Xe điện chở lên xuống đồi tập

Ở một buổi tập truyền thống, mỗi học viên phải tự vác bộ dù tập 10-15kg lên đồi, và thường chỉ đủ sức để tập 3-5 lượt. Ở Mây, học viên được xe đưa đón từ chân lên đỉnh đồi, tiết kiệm sức lực học viên, tăng số lượt tập, giảm lãng phí thời gian. Học viên có thể tập đến 20-30 lượt trong một buổi.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Không bắt buộc. Nhà trường cung cấp toàn bộ trang thiết bị bay cho bạn trong khóa học. Tuy nhiên có cánh dù riêng sẽ cho phép bạn chủ động tiếp tục bay sau khóa học. Khóa học P1 của MayParagliding rất nhanh nên mua dù riêng càng sớm thì càng ít bị gián đoạn. Thời gian đặt dù Hàn Quốc là 3 – 5 ngày, với các hãng dù của châu Âu là 3 – 5 tuần.

Hoàn thành khóa P1 của MayParagliding, bạn có thể chủ động thực hiện các chuyến bay ngắn trong sự giám sát tối thiểu của HLV. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị bạn mua bộ dù riêng của mình và tập thêm ít nhất 10 chuyến bay nữa ngay tại Khu liên hợp của nhà trường (nơi có điều kiện tập luyện an toàn). MayParagliding sẽ hỗ trợ giám sát miễn phí các chuyến bay này nếu bạn hoàn thành khóa P1 và có dù riêng (không nhất thiết mua từ nhà trường).

Bạn sẽ có Chứng chỉ P1 của Liên đoàn thể thao hàng không quốc tế (FAI) cấp, giấy chứng nhận hoàn thành khóa học P1 do MayParagliding cấp, một tâm hồn đẹp, và rất nhiều bức ảnh sống ảo lung linh. Sau khi hoàn thành thêm 10 chuyến bay an toàn và chủ động sau khóa học tại Khu liên hợp của nhà trường, bạn có thể đổi lên chứng chỉ cấp P2 của FAI (với mức phí tối thiểu).

Ở Việt Nam, để có thể chơi dù lượn một cách hợp pháp, bạn cần phải là một thành viên của một CLB được cấp phép bay tại điểm bay bạn muốn bay. Sau khóa học P1 của MayParagliding, bạn có thể gia nhập bất cứ CLB nào theo sở thích. Hầu hết các học viên của Mây gia nhập CLB HK Phía Bắc (thuộc QC PKKQ) hoặc CLB Dù lượn Hà Nội. Hai CLB này có mức hội phí thấp (dưới 1tr/ năm) và được cấp phép ở hầu hết các điểm bay ở Việt Nam.

Nếu lý do là khách quan (VD: thời tiết xấu), Mây sẽ bổ sung số buổi huấn luyện tương ứng để giúp bạn hoàn thành khóa học theo đúng giáo trình. Nếu lý do là chủ quan (VD: bạn tự ý bỏ tập), Mây sẽ hỗ trợ ghép bạn vào khóa sau với chi phí tối thiểu (nếu còn chỗ).

Mây đảm bảo bạn sẽ bay ít nhất 03 chuyến trở lên trong khóa học. Tuy nhiên, đa số học viên của Mây đều bay được nhiều hơn thế. Các học viên tập tốt thậm chí có thể bay đến 5 – 10 chuyến trong khóa học.

NẾU CÒN THẮC MẮC GÌ THÌ BẠN ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÉ

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Mây chủ động liên hệ tư vấn tận răng nha!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI NHÉ

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Mây chủ động liên hệ tư vấn tận răng nha!