Chi phí trọn gói

Ăn & ở 3N2Đ

Chứng chỉ quốc tế

IPPI P1 (FAI cấp)

Trang thiết bị

Đã bao gồm

Bảo hiểm an toàn

100tr/người/năm

Học dù lượn cơ bản

Ngoài việc bay đôi Tandem trải nghiệm, cách phù hợp và bền vững nhất để hoà mình vào môn chơi là … đi học. Khi đi học rồi, và khi có đủ trang thiết bị rồi, bạn gần như không mất thêm bất cứ chi phí nào khác, dù lượn không tốn xăng mà.

Khóa học được thiết kế và dành riêng cho các doanh nhân thành đạt nên bạn đây là cơ hội để gặp gỡ, kết nối, và mở rộng nhiều mối quan hệ chất lượng.

Với format học 3 ngày và nghỉ lại 2 đêm, đây là một “chuyến escape” vừa vui vừa bổ ích giúp quên đi các lo lắng phiền muộn của cuộc sống hàng ngày.

Mặc dù chỉ trong 03 ngày, số lần tập (repetition) trong khóa học của bạn vẫn nhiều hơn các khóa học truyền thống nhờ cơ sở vật chất và quy trình hoàn hảo.

học viên tập cầm đai và dây dù

Khóa học bao gồm...?

LỊCH TRÌNH HUẤN LUYỆN CHI TIẾT

FAQ

Không bắt buộc. Nhà trường cung cấp toàn bộ trang thiết bị bay cho bạn trong khóa học. Tuy nhiên có cánh dù riêng sẽ cho phép bạn chủ động tiếp tục bay sau khóa học. Khóa học P1 của MayParagliding rất nhanh nên mua dù riêng càng sớm thì càng ít bị gián đoạn. Thời gian đặt dù Hàn Quốc là 3-5 ngày, với các hãng dù của châu Âu là 3-5 tuần.

Hoàn thành khóa P1 của MayParagliding, bạn có thể chủ động thực hiện các chuyến bay ngắn trong sự giám sát tối thiểu của HLV. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị
bạn mua bộ dù riêng của mình và tập thêm ít nhất 10 chuyến bay nữa ngay tại Khu liên hợp của nhà trường (nơi có điều kiện tập luyện an toàn). MayParagliding sẽ hỗ trợ giám sát miễn phí các chuyến bay này nếu bạn hoàn thành khóa P1 và có dù riêng (không nhất thiết mua từ nhà trường).

Bạn sẽ có Chứng chỉ P1 của Liên đoàn thể thao hàng không quốc tế (FAI) cấp, giấy chứng nhận hoàn thành khóa học P1 do MayParagliding cấp, một tâm hồn đẹp, và rất nhiều bức ảnh sống ảo lung linh. Sau khi hoàn thành thêm 10 chuyến bay an toàn và chủ động sau khóa học tại Khu liên hợp của nhà trường, bạn có thể đổi lên chứng chỉ cấp P2 của FAI (với mức phí tối thiểu).

Bước tiếp sau khóa học P1 là thực hiện 10 chuyến bay ngắn tại Khu liên hợp của nhà trường (như mô tả ở trên). Sau đó, bạn sẽ hình dung được tốt hơn đam mê và sở thích của chính mình. Nếu muốn theo đuổi môn chơi một cách nghiêm túc, MayParaglding có các khóa P3 P4 P5 theo diện 1 kèm 1. HLV trưởng của May là một phi công thi đấu đẳng cấp thế giới nhiều lần dự World Cup dù lượn, có thể giúp bạn theo đuổi sự nghiệp bay lượn đến tận level cao nhất.

Ở Việt Nam, để có thể chơi dù lượn một cách hợp pháp, bạn cần phải là một thành viên của một CLB được cấp phép bay tại điểm bay bạn muốn bay. Sau khóa học P1 của May, bạn có thể gia nhập bất cứ CLB nào theo sở thích. Hầu hết các học viên của MayParagliding gia nhập CLB HK Phía Bắc (thuộc QC PKKQ) hoặc CLB Dù lượn Hà Nội. Hai CLB này có mức hội phí thấp (dưới 1tr/ năm) và được cấp phép ở hầu hết các điểm bay ở Việt Nam.

Mây đảm bảo bạn sẽ bay ít nhất 03 chuyến trở lên trong khóa học. Tuy nhiên, đa số học viên của Mây đều bay được nhiều hơn thế. Các học viên tập tốt thậm chí có thể bay đến 5-10 chuyến trong khóa học.

Nếu lý do là khách quan (VD: thời tiết xấu), Mây sẽ bổ sung số buổi huấn luyện tương ứng để giúp bạn hoàn thành khóa học theo đúng giáo trình. Nếu lý do là chủ quan (VD: bạn tự ý bỏ tập), Mây sẽ hỗ trợ ghép bạn vào khóa sau với chi phí tối thiểu (nếu còn chỗ).

Đăng Ký

Hoạt động

    By ticking this box you allow us to use the information provided above to get in contact with you.

    Các hoạt động khác