Air Kamasutra

Air Kamasutra

Tôi có một niềm đam mê lớn lao là đi đến các phương trời khác nhau, gặp các phi công giỏi và học hỏi từ họ. Không chỉ học qua quan sát, mà tôi còn bắt chuyện, làm thân, học mót. Điều làm tôi ngạc nhiên: càng lên cao, các mẹo, các thủ thuật lại càng mang nhiều tính cá nhân. Khái niệm đúng sai không còn rạch ròi nữa. Chính các cao thủ võ lâm cũng không biết hết các bí kíp của nhau và đôi khi họ cũng thấy mẹo của nhau là nhảm nhí.

Kệ, tôi cứ ghi chép hết lại. Sau mấy năm bôn ba bốn bể, cuốn sổ tay cũng khá dày dặn. Đây là lúc tôi được thoả mãn một niềm đam mê khác: đem những kiến thức mẹo vặt kia chia sẻ với bạn.

Môn dù lượn của chúng ta càng đào sâu càng thâm thuý về kiến thức, cuốn sổ tay nhỏ bé này không kỳ vọng đi vào các chi tiết như kinh thư được. Ngược lại, tôi biên soạn nó theo phong cách ngắn gọn, súc tích, xen chút nhố nhăng, không mất thời gian đọc mà vẫn nắm được ý quan trọng nhất. Tuy rằng câu chữ không trau chuốt, nhưng nội dung rất chân thực và giàu tính thực tiễn. 196 chiêu được xếp vào các chương từ cơ bản đến nâng cao, từ P1 lên đến tận P5. Trong từng chương, thứ tự không theo bất cứ logic nào cụ thể.

Tài liệu này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chỉ nên xem như một dạng thực phẩm chức năng, bổ trợ cho hoạt động huấn luyện chính thống không thể thay thế ở các CLB, các trường dù chính quy.

Bạn hãy giữ nó trong balo dù, để những ngày trái gió trở trời, các phiên parawaiting được ngắn đi bội phần.

Hi vọng các lý thuyết này giúp bạn bay tốt hơn, an toàn hơn; phần nào truyển cảm hứng … để một ngày cùng tôi đốt tiền, đi du bay trên những khoảnh trời xa!

Air Kamasutra là dự án phi lợi nhuận, tặng miễn phí cho bất cứ bạn đọc nào có nhu cầu. Toàn bộ chi phí biên soạn và in ấn được tôi chi trả. Nếu bạn cảm thấy cuốn sách mang lại giá trị, các ủng hộ cả về tinh thần hoặc vật chất là hết sức đáng quý, giúp tôi có thêm đạn dược để tiếp tục làm thêm nhiều dự án nữa. Mọi nguồn tài trợ xin gửi đến:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *