Báo giá dù và trang thiết bị

Mua ở đâu … các trang thiết bị dù lượn xịn mịn, vừa ngon, vừa bổ, vừa rẻ, vừa về nhanh, lại còn được chăm sóc như thượng đế?

Table of Contents

Hãy tham khảo tiệm dù lượn này, nơi tổng hợp các sản phẩm của hãng hàng đầu BGD, Davinci, Skybean, v.v.

Giới thiệu hãng dù BGD

BGD (Bruce Goldsmith Design), là một hãng dù của Anh / Pháp, do phi công huyền thoại Bruce Goldsmith sáng lập. Ông là cựu vô địch thế giới 2 lần, bay trên cánh dù do chính mình thiết kế. Bruce có lối bay thi đấu cách mạng, chưa từng có trong lịch sử. Ông thành công đến nỗi uỷ ban CIVL phải đổi hàng loạt các luật thi đấu để giảm bớt sự thống trị của ông. Bruce cũng là tác giả của cuốn sách “50 ways to fly better”.

Điểm đặc trưng nhất của hãng dù BGD là thiết kế rực rỡ rất bắt mắt. Về tính năng, các cánh dù của BGD thường đầm, dễ bay, và ổn định tăng dần về thân dù (progressive stability). Phần ngọn cánh (tip) được chủ động thiết kế bớt ổn định hơn phần trung tâm dù, làm cho dù collapse nhiềunhỏ, thay vì thi thoảng collapse một cú LỚN gây bất ngờ như các cánh dù khác. Công nghệ đặc trưng (có bản quyền) khác của BGD là “Core cut billow“, tức là may các phần mép dù, mỗi cell bằng 3 miếng vải khác nhau, giúp tạo hình vòm cung chuẩn với thiết kế hơn, ít nếp nhăn (gây cản gió, phân tán lực không đều, giảm tuổi thọ dù) hơn. Nếu như không có công nghệ này, cách duy nhất để giảm nếp nhăn là gia tăng số cell, vừa tốn chi phí mà vừa tăng trọng lượng cánh dù

Giới thiệu hãng dù Davinci

Davinci Gliders: là một hãng dù của Hàn Quốc, do ông Jihun Lee và cựu vô địch châu Á Moonseob Lim sáng lập. Hãng Davinci là một hãng trẻ, rất rất tích cực nghiên cứu các công nghệ rất đột phá trong thiết kế dù. Hầu như năm nào hãng cũng cho ra mắt một công nghệ mới gây “xôn xao” cộng đồng dù trên thế giới

Công nghệ nổi tiếng nhất của Davinci là “Smart Nose Plus“: đặt vào cửa gió một lớp màng nhỏ ở vị trí đặc biệt, để gió vào vòm thì dễ mà đi ra lại khó. Công nghệ này giúp tăng tính ổn định và giảm thời gian phục hồi khi collapse của vòm dù lên đáng kể. Davinci có các người sáng lập đều là các phi công thi đấu, nên họ cũng rất chú trọng vào phân khúc này. Tuy là một hãng mới, nhưng họ vẫn có cho mình các cánh dù cấp độ thi đấu cao nhất. Vì ở ngay Hàn Quốc, các phi công Việt Nam mua dù của Davinci rất được lợi về chi phí cũng như thời gian vận chuyển. Nếu như các hãng khác phải gom đơn và chờ chán chê 3-5 tuần, dù Davinci vừa rẻ hơn mà có thể đến tay trong 3 ngày.

Báo giá dù BGD

Dù LowA BGD Adam: 35tr

Thông tin chi tiết dù Adam trên website hãng  Đây là cánh dù tập sự huyền thoại, đã được chứng minh qua rất nhiều thế hệ phi công ở Việt Nam. Nó cực kỳ dễ bay, dễ tập, và an toàn. Cá nhân tôi rất thích huấn luyện mặt đất các học viên dùng dù Adam. Không biết bao nhiêu lần dù dựng lên lệch gần 90 độ, vậy mà một cú nhấp phanh nhẹ nhàng là có thể đưa Adam trở lại trên đầu. Đây là cánh dù EnA rẻ nhất VN hiện tại.

Dù HighA BGD Magic: 43-44.5tr (tuỳ size)

Thông tin chi tiết dù Magic trên website hãng Được ra mắt vào năm 2020, đây là một thiết kế mới với mục tiêu an toàn và dễ tập như Adam, nhưng lại có tỷ số lượn tốt hơn một chút. Aspect Ratio (phân khối) chỉ nhỉnh hơn Adam một chút xíu, nhưng lại có trong mình nhiều công nghệ hiện đại như Sharknose, v.v., Magic là một cánh dù A sành điệu cho các quý ông quý bà thời thượng.

Dù LowB BGD Epic: 46-47.5tr (tuỳ size)

Thông tin chi tiết dù Epic trên website hãng Review dù Epic trên tạp chí XCMag Đây là một trong các cánh dù phổ biến nhất tại Việt Nam, vì ngoại hình đẹp, lại nằm ở cấp độ phù hợp với các học viên năng khiếu, muốn dù vẫn an toàn nhưng vẫn có độ lướt nhất định. Các khách hàng cũ của tôi đều feedback Epic bay có cảm giác đầm và lái có cảm giác ngọt ngào rất riêng. Đây đúng là các phẩm chất cần thiết cho một cánh dù cấp độ này.

Dù LowB (bản nhẹ) BGD Echo: 51-53tr (tuỳ size)

Thông tin chi tiết dù Echo trên website hãng Tính năng gần giống hệt Epic, nhưng làm bằng vải nhẹ hơn, giúp cất cánh gió nhỏ dễ hơn, gấp gọn hơn, và bay lướt hơn 1 chút xíu. Đương nhiên kém bền hơn một chút.

Dù HighB BGD Base2: 56.5-58tr (nóng bỏng tay):

Thông tin chi tiết dù Base2 trên website hãng Cánh dù vừa ra mắt cuối năm 2020, nóng bỏng tay. Dự sẽ là một trong những cánh dù tốt nhất của phân khúc B+. Anh Bruce có nói Base2 an toàn ngang với Punk (midB cũ) nhưng performance hơn hẳn. Phù hợp với các phi công đã có 50h bay trở lên và bắt đầu tiếp cận với cấp độ P4 (bay XC).

Dù C BGD Cure2: 64-66tr

Thông tin chi tiết dù Cure2 trên website hãng Review dù Cure2 trên tạp chí XCMag Review dù Cure2 trên Flybubble Review dù Cure2 của Blogger Ziad Được review là cánh dù C nhanh nhất thế giới, với top speed +17km/h so với trim speed vốn đã rất nhanh 38km/h. Đây là một cỗ máy XC rất mạnh với các phi công đã có kinh nghiệm nhất định. Hãy đọc các review khách quan ở phía trên.

Dù đôi BGD Dual 2: 62tr

Thông tin chi tiết dù Dual2 trên website hãng Ngày nay, bắt khách ko chỉ cần chai mặt, mà còn cần một cánh dù đẹp trai nữa. Hãy là phi công bay đôi nổi bật nhất bãi với Dual2, một siêu phẩm vừa đẹp mà đầy đủ các công nghệ hiện đại.

Đai ngồi BGD Snug: 13tr5

Thông tin chi tiết đai Snug trên website hãng Chi phí nhập đai từ Châu Âu về rất tricky, nên chiếc đai này giá không cạnh tranh lắm (hãy tham khảo mẫu Davinci Soul ở dưới). Nhưng với những đại gia thích đai đẹp, màu sắc sặc sỡ thì không thể bỏ qua lựa chọn này.

Áo mũ khăn thời trang: giá thấp hơn giá trên web khoảng 15%

Link chi tiết các sản phẩm *Thời gian nhận hàng: ~3-4 tuần từ lúc chuyển tiền. Trong đó, 1 tuần gom đơn, 2 tuần thời gian chuyển hàng, và 1 tuần dự phòng bất trắc.

Báo giá dù Davinci

Rhythm: 37 triệu VNĐ

Thông tin chi tiết dù Davinvi Rhythm trên website hãng Dù EnA dành cho học viên mới. Vẫn nằm trong tầm giá tốt (dưới 40tr) so với phân khúc, điểm mạnh nhất của Rhythm là bạn có thể nhận dù chỉ sau BA (03) ngày. Làm sao để có được sự sung sướng ấy nhanh nhất? Order Davinci chứ sao.

Point : 41 triệu VNĐ

Thông tin chi tiết dù Davinci Point trên website hãng Review về dù Davinci Point Dù thi đấu HCCX đầu tiên trên thế giới với các tính năng chuyên biệt. Mặc dù được kiểm định EnA, anh Jihun chủ hãng Davinci nói không khuyến nghị cánh dù này cho các học viên mới, vì nó rất nhạy. Point đặc biệt hợp với các phi công có kinh nghiệm, muốn tập phạm trù Hạ Cánh Chính Xác nghiêm túc.

Classic: 42 triệu VNĐ

Thông tin chi tiết dù Davinci Classic trên website hãng Dù low/mid EnB dành cho các học viên năng khiếu hoặc vừa tốt nghiệp P1. Trên website hãng ghi là “mid-range” B, nhưng với Aspect Ratio ở mức 5.17, Classic thực ra nằm ở phân khúc lowB. Cánh dù này phù hợp với các học viên nhanh nhẹn, năng khiếu; hoặc các học viên đã kinh qua EnA, mong muốn một sự thay thế vẫn an toàn mà lướt hơn.

Funky: 48 triệu VNĐ

Thông tin chi tiết dù Davinci Funky trên website hãng Review về dù Davinci Funky Dù high EnB dành cho các phi công bắt đầu bay XC. Funky là đứa con đẻ đầu tiên của Jihun Lee, với công nghệ SmartNose+, có màng ở cửa gió, giúp chống collapse hiệu quả hơn. Funky rất lành, dễ bay so với phân khúc. Tỷ số lượn được đánh giá cao. Top speed dừng lại ở mức +10km/h, nhưng rất “usable” đến tận full bar. Funky phù hợp với các phi công muốn bay XC nhưng vẫn cần mức an toàn cao

Tango: 55 triệu VNĐ

Thông tin chi tiết dù Davinci Tango trên website hãng Review về dù Davinci Tango Dù EnC mới ra lò nóng bỏng, thiết kế nhẹ, AR 6.3, SmartNose+, dành cho các phi công XC cận chiến, thi thoảng hike&fly. Tango có thể coi là cánh dù C ngon bổ rẻ nhất VN hiện nay. Nhưng đừng nghĩ rằng nó không ngon nhé. Hãy đọc review của anh Ziad link ở trên để thấy hết được độ ngon.

XChord: 58 triệu VNĐ.

Thông tin chi tiết dù Davinci XChord trên website hãng Dù EnD 2 dây, chung thiết kế từ A đến Y với siêu phẩm XCRacer của hãng Phờ Lôn, một trong các cánh dù D2liners được đánh giá cao nhất hiện nay. Chỉ khác màu sắc và một chút trimming. Vâng, 5x cho một cánh dù D 2 dây hết sức competitive trong phân khúc. Không thể tin được!

Opera: 85 triệu VNĐ

Thông tin chi tiết dù Davinci Opera trên website hãng Review về dù Davinci Opera PWCA Asian tour 2019 Dù CCC hội tụ đầy đủ các tinh hoa tinh tuý nhất của hãng. Với hơn 120 cells và AR 7.95, gần mức tối đa được FAI cho phép. Nhưng trải nghiệm bay lại rất lành so với phân khúc

Duet: 55-59 triệu VNĐ tuỳ size.

hông tin chi tiết dù Davinci Duet trên website hãng Review về dù Davinci Duet Dù đôi với các size linh hoạt nhất trên thế giới, có size rất nhỏ, phù hợp với các nữ phi công tandem

Soul: 11 triệu VNĐ

Thông tin chi tiết đai Soul trên website hãng Đai ngồi học viên đầy đủ chức năng: Là chiếc đai học viên tôi thấy ưng nhất, vì đẩy đủ các tính năng, các hoàn thiện chi tiết rất tỷ mỉ, có từng miếng đệm cẩn thận vào các điểm tỳ. Mút bảo vệ rất rất dày. Khung gầm rất chắc chắn. Tôi rất yên tâm khi học viên của mình bay Soul!

Harmony: 10,5 triệu VNĐ

Đai ngồi cho khách bay đôi

Dù phụ tròn Comma

Comma S: 6,5 triệu VNĐ Comma M: 7 triệu VNĐ Comma L: 7,5 triệu VNĐ Đây là phương án dù phụ ngon bổ rẻ ngon nhất Việt Nam. Hãy tham khảo thật kỹ các chỉ số kỹ thuật của nó, Comma có diện tích rất lớn so với phân khúc. Do đó, kể cả bay sát lên cận trên, Sink rate của Comma vẫn ở dưới mức 5m/s, quá tốt!!! Có sẵn hàng ở VN tất cả các size. Thông tin chi tiết dù phụ tròn Comma

Dù phụ vuông Comma# lite

Comma# Light (dù vuông, vải nhẹ) S: 9,3 triệu VNĐ Comma# Light (dù vuông, vải nhẹ) M: 9,8 triệu VNĐ Comma# Light (dù vuông, vải nhẹ) L: 10,5 triệu VNĐ Thông tin chi tiết dù vuông Comma# lite

Rucksack – Ba lô M (120L / L (160L): 2,2 triệu VNĐ Fastpacking – Túi túm: 2,2 triệu VNĐ Longbag – Túi kén: 1,8 triệu VNĐ Spreader – Quanh gánh: 1,8 triệu VNĐ Gloves – Găng tay chuyên dụng cho dù lượn: 800 nghìn


Video giới thiệu các phụ kiện *Tất cả giá trên đều đã bao gồm thuế và ship về tận Đồi Bù **Thời gian giao hàng: chỉ 03 ngày kể từ ngày tinh tinh

Các phụ kiện của các hãng khác

Vario Skydrop: 5,5 triệu VNĐ

Thông tin chi tiết Skydrop trên website hãng Là một chiếc vario nhỏ xinh, vừa có thể độc lập làm một vario hoàn chỉnh (đầy đủ chức năng, có màn hình tuỳ biến được) mà vừa có thể kết nối bluetooth với điện thoại để tạo thành combo Flight Computer hùng mạnh. (rao hộ dealer Kit)

Bộ đàm Xiaomi : 1,9 triệu VNĐ

Là chiếc đàm có thể sạc bằng type C, rất tiện trong các chuyến du bay. Đầy đủ chức năng, có cả tần VHF và UHF, âm rất trong và rõ. Chất lượng hoàn thiện tốt. Đã test một mẻ trong suốt năm qua và rất ưng. (con này thì không lời lãi gì, chỉ gom chung mua cho tiện thôi)

Mũ bảo hiểm Azul : 1,6 triệu VNĐ

Là mũ của Trung Quốc, không có kiểm định, nhưng chất lượng hoàn thiện gần như giống như đúc các chiếc mũ hàng hiệu của Châu Âu với giá cao gấp đôi. (rao hộ dealer Bim)

Phối đồ mẫu các set hoàn chỉnh

Set ngon bổ rẻ (mới 100%)

Dù BGD Adam – 35 triệu VNĐ Đai Davinci Soul – 11 triệu VNĐ Dù phụ Davinci Comma – 6.5 triệu VNĐ Tổng: 52,5 triệu VNĐ. (Mua cả bộ được tặng thêm một găng tay Davinci trị giá 800k). Đây là set dù rẻ nhất VN, các bạn khỏi cần check giá nhé ^^.

Set Davinci cả bộ (mới 100%)

Dù Davinci Rhythm 37 triệu VNĐ Đai Davinci Soul 11 triệu VNĐ Dù phụ Davinci Comma 6,5 triệu VNĐ Tổng: 54,5 triệu VNĐ. (Mua cả bộ được tặng thêm một găng tay Davinci trị giá 800k). Đây là set dù có hàng về nhanh nhất VN: chỉ 03 ngày sau khi chuyển tiền. Trong các dịp lễ Tết, thời gian này có tăng thì cũng chỉ đến 1 tuần thôi.

Set thời trang (mới 100%)

Dù BGD Magic 43 triệu VNĐ Đai BGD Snug 13,5 triệu VNĐ Dù phụ Davinci Comma 6,5 triệu VNĐ Áo gió BGD 1,6 triệu VNĐ Tổng: 64,6 triệu VNĐ. (Mua cả bộ được tặng 1 găng tay Davinci trị giá 800 nghìn và một khăn ống BGD trị giá 300 nghìn).

Set đại gia (mới 100%)

Dù BGD Epic 46 triệu VNĐ Đai BGD Snug 13,5 triệu VNĐ Dù phụ vuông Davinci Comma# light 9,3 triệu VNĐ Áo gió BGD 1,6 triệu VNĐ Vario Skydrop 5,5 triệu VNĐ Đàm Xiaomi 1,8 triệu VNĐ Mũ Azul 1,6 triệu VNĐ Túi kén BGD 2 triệu VNĐ Túi túm BGD 2 triệu VNĐ Tổng: 83,3 triệu VNĐ. Mua cả bộ được tặng 1 găng tay Davinci trị giá 800 nghìn, một khăn ống BGD trị giá 300 nghìn, một ống gió trị giá 500 nghìn.

* Thời gian giao hàng:

BGD: 3 – 4 tuần Davinci: 3 ngày Skydrop: 7 ngày

* Nếu cần mua bất cứ sản phẩm nào khác trên website của bất cứ hãng nào ở trên, xin hãy liên hệ tới địa chỉ sau…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *